Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  TÌM HIỂU QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN DIAMOND CROWN HẢI PHÒNG

  Với bất kỳ dự án nào, quy trình giao dịch chính là khâu quan trọng nhất mà quý khách hàng cần nắm rõ để có thể thực hiện một giao dịch trọn vẹn. Bài viết này sẽ cung cấp tới quý khách hàng một cách chi tiết nhất về quy trình sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án Diamond Crown Hải Phòng.

  1.Tổng quan dự án, khu phức hợp hạng sang bậc nhất hải phòng Diamond Crown Hải phòng

  cong-trinh-thiet-ke-doc-ban-mang-ten-diamond-crown
  Công trình thiết kế độc bản mang tên Diamond Crown Hải Phòng

  Quy trình đặt mua Chung cư Diamond Crown Hải Phòng

  Quy trình mua căn hộ Chung cư cao cấp hạng sang của tập đoàn Doji hải phòng Diamond Crown Hải Phòng trải qua các bước sau:

  1.Đặt Cọc mua

  2.Ký văn bản thỏa thuận

  3.Ký hợp hợp đồng mua bán

  4.Thanh toán theo tiến độ

  5.Thủ tục cấp sổ sở hữu

  Cụ thể như sau :

  I. Chọn đơn vị phân phối và nhân viên tư vấn dự án chuyên nghiệp

  Việc đầu tiên mà khách hàng phải làm sau khi nghiên cứu kĩ dự án là lựa chọn đơn vị bán hàng dự án uy tín, Sale chuyên nghiệp và phải chọn đại lý F1. Điều này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới thứ tự mua và bảng hàng được chọn. Lựa chọn người bán hàng có tâm, nhiệt tình và chuẩn xác. Điều đó giúp anh chị sẽ được tư vấn giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, giúp anh chị lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu như: Trong tầm tài chính, căn hộ có phong thủy tốt hay xấu (vị trí đẹp,diện tích phù hợp, hướng nhà hợp tuổi…)

  phoi-canh-sanh-cho-tai-diamond-crown-hai-phong
  Phối cảnh sành chờ tại Diamond Crown Hải Phòng

  II. Đặt mua sản phẩm

  Sau khi nhân viên tư vấn giúp anh chị lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu, anh chị yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng căn nhà đó và yêu cầu tư vấn viên khóa căn (lock căn) giữ chỗ để chuyển tiền đặt cọc mua.

  Thông thường thời gian Lock căn sẽ là 30 – 60 phút đảm bảo khách hàng đủ thời gian chuyển tiền đặt cọc vào chủ đầu tư. Nếu sau thời gian lock căn mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ được tự động mở căn (Unlock căn) và khách hàng mới có quyền được lựa chọn căn hộ đó.

  phoi-canh-3d-diamond-crown
  Phối cảnh 3D hai tòa tháp dự án Diamond Crown

  III. Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư

  Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức nộp tiền khác nhau khi đặt cọc mua nhà dự án như: Nộp tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc qua chuyển khoản Internet banking. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn việc nộp tiền qua Internet banking để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối vì việc thanh toán tiền mặt qua quá trình vận chuyển vẫn có những rủi ro nhất định.

  Lưu ý: Khi chuyển tiền qua Internet banking cho chủ đầu tư Doji khách hàng cần kiểm tra rõ số tài khoản nhận tiền, đơn vị nhận tiền. Điều này cần thao tác hết sức cẩn thận, vì nếu sai sót dù chỉ là nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình mua bán và đặc biệt là xử lý rất mất thời gian cho cả phía khách hàng và phía chủ đầu tư.

  du-an-diamond-crown-nhin-tu-cau-vuot-bigc
  Dự án Diamond Crown nhìn từ cầu vượt Big C

  IV. Kí văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

  Kí văn bản thỏa thuận đặt mua là một bước quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, tính sở hữu của khách hàng đối với căn hộ đã lựa chọn. Thời gian kí văn bản thỏa thuận sau khi đặt cọc thông thường sẽ là trong vòng 7-10 ngày.

  layout-mat-bang-diamond-crown-hai-phong
  Layout mặt bằng từng tầng của dự án Diamond Crown Hải Phòng

   DỰ KIẾN

  KÍ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC

  + Đối với KH là cá nhân:

  1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu

  2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có)

  3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC.

  + Đối với KH là Doanh nghiệp:

  1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

  2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;

  3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.

  4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

  Sau khi kí văn bản thỏa thuận đặt cọc thì chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả văn bản thỏa thuận. Ngày được nhận văn bản thỏa thuận nếu khách hàng không tự đi lấy được thì có thể viết ủy quyền để người nhà lấy hộ.

  minh-hoa-noi-that-diamond-crown
  Minh họa nội thất sang-xịn-mịn khi quý khách hàng hoàn thiện căn hộ

  V. Kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

  Đây là bước quan trọng nhất thể hiện giá trị pháp lý giữa chủ đầu tư và khách hàng sở hữu căn hộ tại Diamond Crown

  Sau khi khách hàng đảm bảo thanh toán đủ số tiền được quy định của chủ đầu tư sẽ được tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ

  KÍ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

  + Đối với KH là cá nhân:

  1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

  2. Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

  3. Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có).

  4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có).

  5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

  + Đối với KH là Doanh Nghiệp:

  1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

  2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu;

  3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.

  4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có)

  mo-phong-phoi-canh-toa-thap-diamond-crown
  Mô phỏng tòa tháp Diamond Crown Hải Phòng

  Các bước diễn ra khá nhanh gọn và bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dự án này. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn cũng có thể sang nhượng lại, tặng cho… nếu muốn.Nếu như bạn đang muốn đầu tư mua bán nhà đất, và sở hữu riêng cho mình một sản phẩm hàng hiệu và Biểu tượng thì chắc hẳn chung cư Doji Hải Phòng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  phoi-canh-khu-vuc-sanh-cho-du-an-diamond-crown
  Phối cảnh khu vực sảnh chờ dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng dự án nắm rõ quy trình, thủ tục đặt mua căn hộ Chung cư Doji hải phòng Diamond Crown . Qua đó, giúp khách hàng sẽ có những hiểu biết nhất định về quy trình đặt mua, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi quyết định đầu tư mua nhà của dự án

  Diamond Crown Hải Phòng

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji, nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”, tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý, đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam, cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới. sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội. Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown Plaza

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay