Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Tiến độ thi công Vinhomes Royal Island cập nhật ngày 12/10

  Chúng tôi xin phép cập nhật tới các quý khách hàng về tiến độ thi công dự án Vinhomes Royal Island trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Những hình ảnh mới nhất thể hiện dự án Vinhomes Royal Island đã thi công tới giai đoạn ép cọc cho những căn nhà sẽ được mở bán trong quý III năm nay, năm Quý Mão 2023.

  Tiến độ thi công dự án Vinhomes Royal Island

  Ngày 12/10, theo khảo sát của nhóm phóng viên thường trú tại dự án Vinhomes Royal Island (tên cũ thường gọi là Vinhomes Vũ Yên) thì mọi máy móc và công nhân vẫn đang hoạt động rất mạnh mẽ. Đây là dự án của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mức đầu tư dự án khoảng 2,4 tỉ USD (khoảng hơn 55 nghìn tỉ đồng). Dự án nằm trên đảo Vũ Yên, thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng với kì vọng sẽ hình thành một khu đô thị khổng lồ trong tương lai, quy mô lên tới gần 900ha, một con số quá khủng khiếp chưa từng có tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng.

  Điểm nhấn tại lần update tiến độ thi công lần này là việc nhà thầu xây dựng đã thực hiện việc ép cọc cho những căn nhà đầu tiên. Việc ép cọc là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng nhà, đặc biệt là tại dự án Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ Yên) khi mà dự án được xây dựng trên đất đảo, được bồi đắp chủ yếu là cát. Việc ép cọc này phải được thực hiện tuyệt đối cẩn trọng, bởi cọc nhà chính là điểm tựa để ổn định cấu trúc của ngôi nhà trong rất nhiều năm. Cọc nhà sẽ ngăn chặn sự lún, chuyển động hay độ nghiêng của ngôi nhà. Một lí do nữa để cư dân tương lai có thể an tâm sinh sống tại Vinhomes Royal Island, đó là kinh nghiệm xây dựng của Vingroup tại các địa hình khác nhau. Vingroup luôn tuyển chọn những nhà thầu có kinh nghiệm, kĩ thuật và tiến độ xây dựng rất khắt khe để thi công cho những công trình của mình. Ngoài ra, Vinhomes cũng có chính sách bảo trì và nghiệm thu cực kì nghiêm ngặt cho mỗi sản phẩm bất động sản. Có thể nói, nếu đối chiếu tiến độ xây dựng hiện tại và lịch trình mở bán dự án Vinhomes Royal Island thì khả năng dự án sẽ được mở bán vào quý III/2023 là rất khả thi. Điều này cho thấy dự án của Vingroup đang được triển khai đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Royal Island tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

  Tiến độ dự án Vinhomes Royal Island

  Tiến độ dự án Vinhomes Royal Island

   

  Những hình ảnh về công trường dự án Vinhomes Royal Island tại đảo Vũ Yên cho thấy số lượng công nhân và máy móc là tương đối nhiều, tập trung chủ yếu tại khu vực sẽ mở bán trong tháng 12 tới.

  Hiện tại, các đơn vị thi công đã hoàn thiện xong hạ tầng tại khu vực nhà liền kề, shophouse. Theo đó, đường nội khu tại dự án Vinhomes Royal Island vẫn sẽ rộng 13m nhưng lòng đường sẽ rộng 9m thay vì 7m như thường lệ. Đổi lại, 2 bên vỉa hè sẽ chỉ còn 2m thay vì 3m như những dự án trước đó tại Hải Phòng. Đây là một sự điều chỉnh rất phù hợp của Vinhomes, giúp tăng sự thông thoáng trong dự án mà vẫn đảm bảo được vỉa hè đủ rộng để đỗ xe.

  Đang thực hiện ép cọc cho những căn nhà đầu tiên tại dự án Vinhomes Royal Island

  Điểm nhấn tại lần update tiến độ thi công này là việc nhà thầu xây dựng đã thực hiện việc ép cọc cho những căn nhà đầu tiên. Việc ép cọc là một phần vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng nhà, đặc biệt là tại dự án Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ Yên) khi mà dự án được xây dựng trên đất đảo, được bồi đắp một số lượng lớn là cát.

  Tiến độ dự án Vinhomes Royal Island

  Tiến độ dự án Vinhomes Royal Island

  Việc ép cọc này phải được thực hiện tuyệt đối cẩn trọng, bởi cọc nhà chính là điểm tựa để ổn định cấu trúc của ngôi nhà trong rất nhiều năm. Cọc nhà sẽ ngăn chặn sự lún, chuyển động hay độ nghiêng của ngôi nhà.

  Một lí do nữa để cư dân tương lai có thể an tâm sinh sống tại Vinhomes Royal Island, đó là kinh nghiệm xây dựng của Vingroup tại các địa hình khác nhau. Vingroup luôn tuyển chọn những nhà thầu có kinh nghiệm, kĩ thuật và tiến độ xây dựng rất khắt khe để thi công cho những công trình của mình. Ngoài ra, Vinhomes cũng có chính sách bảo trì và nghiệm thu cực kì nghiêm ngặt cho mỗi sản phẩm bất động sản.

   

  Có thể nói, nếu đối chiếu tiến độ xây dựng hiện tại và lịch trình mở bán dự án Vinhomes Royal Island thì khả năng dự án sẽ được mở bán vào quý III/2023 là rất khả thi. Điều này cho thấy dự án của Vingroup đang được triển khai đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Royal Island tại đảo Vũ Yên, Hải Phòng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay