Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Tiến độ xây dựng và bàn giao siêu tốc dự án chung cư Doji Hải Phòng

  Dự án chung cư Doji Hải Phòng đang là ngôi sao sáng trên thị trường Bát đống sản Hải Phòng. Là dự án của chủ đầu tư Doji. Được xem là biểu tượng mới tại thành phố Cảng. Tiến độ xây dựng chung cư Doji Hải Phòng đang là vấn đề được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm.

  cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-diamond-crown-hai-phong
  Cập nhât tiến độ xây dựng dự án Dimond Crown Hải Phòng

  Tiến độ xây dựng dự án Doji Hải Phòng

  Dự án Căn hộ hạng sang Doji được khởi công vào ngày 20/11/2020. Tại vị trí kim cương vói tổng diện tích 1.3 ha. Mất độ xây dựng 30%. Quy mô dự án bao gồm 2 tòa tháp đôi với phong cách NEO-FUTURISM. Đầy sáng tạo cùng với những khát khao đột phá. Mang lại những kiến trức tưởng như chỉ có trong các bộ him viễn tưởng.

  toa-thap-doi-voi-thiet-ke-doc-dao-dau-tien-tai-viet-nam-diamond-crown-hai-phong
  Tòa tháp đôi với thiết kế độc đáo đầu tiên tại Việt Nam – Diamond Crown Hải Phòng

  Hiện 2 tòa tháp đôi – Khách sạn Diamond Crown Plaza đã được khởi công bao gồm:

  • Crown Tower – The Signature Hotel. Gồm 45 tầng, với thiết kế độc đáo, sang trọng. Lấy cảm hứng từ vượng miện đá quý và bông hoa sen. Biểu tượng cho quốc hoa của Việt Nam.
  • Tòa chung cư Doji Hải Phòng – Tổ hợp căn hộ cao cấp hạng sang. Được thiết kế theo hình chữ U với 39 tầng không góc chết.

  Tòa tháp đôi cao nhất Châu Á đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Khổng chỉ bởi thiết kế độc đáo, tiện ích cao cấp 5 *. Còn bởi tiêu chuẩn bàn giao đẳng cấp chưa từng có. Vị trí đắc địa nằm tại trục đường chính nên việc di chuyển vô cùng thuận tiện.

  Yếu tố đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng dự án Doji Hải Phòng

  Nhắc đến dự án chung cư Doji Hải Phòng là nhắc đến chủ đầu tư Doji vo cùng uy tín. Đấy là yếu tố chính để chứng minh và đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án Doji Hải Phòng..

  Phát triển BĐS bằng kỹ nghệ chế tác hoàn kim. Trong chế tác trang sức, tính chính xác, sự tinh tế, tỉ mỉ. Và tinh thần sáng tạo nghệ thuật là ba yếu tố quan trọng. Đóng vai trò then chốt quyết định chất lượng sản phẩm. Những giá trị này được DOJILAND sử dụng làm kim chỉ nam cho tất cả các dự án mang thương hiệu DOJI. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng và tiến độ xây dựng của dự án Doji Hải Phòng.

  Thời điểm bàn giao dự kiến dự án chung cư Doji.

  Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong vòng 1 năm 6 tháng, thời điểm bàn giao nhà vào tháng 6/2023. So sánh thời gian bàn giao với những dự án chung cư Hải Phòng. The minato Residence 2 năm, Hoàng Huy Commerce tới 3 năm,…

  Có thể nói chưa từng có dự án chung cư nào có thời gian bàn giao nhanh như vậy. Đây cũng là một lợi thế để khách hàng có thể nhận nhà để đi vào hoạt động và khai thác được sớm hơn.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay