Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Thông báo tăng giá dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Diamond Crown là dự án căn hộ hạng sang tại thành phố Hải Phòng. Đã được triển khai mở bán từ tháng 1/2022. Trải qua 2 đợt ra hàng, chung cư Doji Hải Phòng đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dòng sản phẩm Luxury trên thị trường căn hộ tại thành phố Cảng.

  Mới đây, các đại lý đã nhận được thông báo tăng giá đợt 1 từ phía chủ đầu tư đối với tất cả các sản phẩm tại dự án. Dự kiến mức tăng giá khoảng 3-5%. Đây là tín hiệu tốt đối với những nhà đầu tư tiên phong đã mua hàng trong giai đoạn 1. Cũng là tín hiệu tích cực đối với thị trường chung cư tại thành phố Hải Phòng.

  Ngày 28/03/2022, Diamond Land – đơn vị phân phối chính thức dự án Diamond Crown Hải Phòng (chung cư Doji Hải Phòng). Nhận được thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư về việc sẽ tăng giá các sản phẩm còn lại của dự án.

  Theo đó, quyết định sẽ có hiệu lực : từ ngày 3/3/2022

  Đối tượng áp dụng : Căn hộ Studio, căn hộ 1.5 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 2.5 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 3.5 phòng ngủ…

  Mức tăng giá : dự kiến 3-5%

  Đối với dự án dạng chung cư, căn hộ. Thì đợt tăng giá vào thời điểm này là không quá bất ngờ đối với khách hàng. Nhất là với những nhà đầu tư đã từng tham khảo thị trường tiềm năng này. Thông thường tại một dự án chung cư. Sẽ có các đợt tăng giá vào thời điểm dự án đã thi công xong tầng hầm hoặc khối đế. Đợt tăng giá tiếp theo sẽ rơi vào thời điểm cất nóc công trình. Và tiếp đó là thời điểm bàn giao sản phẩm. Tại thời điểm bàn giao sản phẩm. Tùy thuộc và chất lượng công trình và sự biến động của thị trường. Các sản phẩm sẽ có biên độ tăng giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

  Lấy ví dụ với đợt tăng giá đầu tiên của dự án The Sapphire Residence. Được Dojiland triển khai mở bán tại thành phố Hạ Long. Cụ thể, chủ đầu tư đã gửi thông báo bằng văn bản tới phía đại lý về việc tăng mức giá cụ thể là 4%, áp dụng cho tất cả các căn hộ.

  thong-bao-tang-gia-cua-du-an-the-sapphire-residence-ha-long
  Thông báo tăng giá của dự án The Sapphire Residence Hạ Long

  Số lượng Căn hộ đã bán qua 2 đợt đầu dự án Diamond Crown Hai Phong

  Quay trở lại với dự án Diamond Crown Hải Phòng. Qua 2 đợt mở bán chính thức từ phía Dojiland. Theo số liệu thống kê chính xác thì có tới gần 300 căn hộ đã có chủ sở hữu. Trong tổng số căn hộ mở bán là 350 căn. Đây là một con số ấn tượng, một minh chứng rõ ràng cho thấy Market Size của thị trường chung cư tại thành phố Cảng là tương đối lớn.

  Bằng thông báo này, phía đại lý Diamond Land trân trọng kính gửi quý khách hàng tham khảo thông tin. Và có thể sớm đưa ra quyết định để được hưởng mức giá cũ. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình !

  Diamond Land – đơn vị phân phối chính thức dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Website VPBH : 1900 4523

   

  Xem thêm :

  => Khám phá nhà mẫu căn hộ 1.5 phòng ngủ dự án Diamond Crown Hải Phòng

  => Dự án Vinhomes Vũ Yên, boom tấn của Vingroup tại Hải Phòng

  => Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

  => Dự án Vinhomes Golden Avenua (Vinhomes Bắc Luân – Móng Cái)

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay