Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Tập đoàn kim hoàn DOJI và chiến lược khác biệt trên thị trường bất động sản

  Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và tài chính tại thị trường phía Bắc. Tập đoàn DOJI từng bước lấn sân sang ngành bất động sản bằng chiến lược khác biệt hóa.

  Tập đoàn kim hoàn và chiến lược phát triển đa ngành

  Năm 2012, DOJI triển khai chiến lược đa ngành khi tham gia tái cơ cấu Ngân hàng Tiên Phong (TPBank). Chỉ sau vài năm, Tập đoàn này đã “lột xác” TPBank một cách ngoạn mục để trở thành “Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam” (theo đánh giá độc lập của Vietnam Report). Và là “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021”. 3 năm sau đó, Doji lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với việc thành lập DOJILAND. Từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bằng các dự án cao cấp, hạng sang và thâu tóm các khu đất “vàng” trên khắp cả nước.

  tap-doan-doji-ghi-dau-an-3-nam-lien-tiep-giu-vi-the-thu-3-bang-vinh-danh-va-hon-1-thap-ky-nam-trong-top-5-doanh-nghiep-tu-nhan-lon-nhat-viet-nam
  Tập đoàn Doji ghi dấu ấn 3 năm liên tiếp giữ vững vị thế thứ 3 bảng vinh danh và hơn 1 thập kỷ nằm trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

  Hiện nay, Tập đoàn DOJI đang hoạt động với 9 ngành nghề thuộc 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản, tài chính ngân hàng, vàng bạc đá quý). Với quy mô gồm 15 công ty thành viên. 5 công ty liên kết góp vốn. Tổng tài sản lên tới 15.000 tỷ đồng cùng đội ngũ 3.000 nhân viên.

  Chiến lược phát triển của tập đoàn cũng khẳng định được tính hiệu quả thông qua hệ thống giải thưởng danh giá:

  • Top 3 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước”. Thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý Quốc tế (ICA)
  • Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới
  • Thương hiệu hàng đầu về đá quý và trang sức cao cấp trên thị trường trong nước và khu vực
  • Top 11/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế

  Từ nay đến năm 2025, DOJI quyết tâm trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

  Phát triển bất động sản bằng kỹ nghệ chế tác kim hoàn

  Trong hơn 6 năm hoạt động. Công ty thành viên DOJILAND đã ghi dấu ấn với những dự án lớn. Tạo được uy tín trên thị trường bất động sản. Thành công này không chỉ đến từ tiềm lực tài chính vững mạnh. Hay vị thế của những lô đất “vàng” mà tập đoàn này đang nắm giữ. Mà còn là chiến lược khác biệt hóa, mang tinh thần của nghề kỹ nghệ chế tác kim hoàn vào phát triển bất động sản.

  dojiland-vuon-tam-khu-vuc-voi-giai-thuong-nha-phat-trien-bat-dong-san-hang-sang-tot-nhat-2021
  Dojiland vươn tầm khu vực với giải thưởng: Nhà phát triển Bất đống sản hạng sang tốt nhất 2021

  “Trong chế tác trang sức, tính chính xác, sự tinh tế, tỉ mỉ. Và tinh thần sáng tạo nghệ thuật là 3 yếu tố quan trọng. Đóng vai trò then chốt quyết định chất lượng sản phẩm. Những giá trị này được DOJILAND sử dụng làm kim chỉ nam cho tất cả các dự án mang thương hiệu DOJI”. Đại diện DOJILAND khẳng định.

  chung-cu-diamond-crown-hai-phong-thuong-hieu-vi-the-hang-dau
  Chung cư Diamond Crown Hải Phòng – Thương hiệu vị thế hàng đầu

  Dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Tháng 12/2021, DOJILAND tiếp tục gây xôn xao thị trường khi cho ra mắt dự án Diamond Crown Hải Phòng. Với ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng “vương miện hoa sen”. Vừa mang đến những giá trị thượng lưu. Vừa nhằm xây dựng một biểu tượng tự hào với lối kiến trúc độc đáo. Hiếm có trên thế giới.

  Dự án được kỳ vọng sẽ là dấu ấn đột phá của thị trường bất động sản hạng sang Hải Phòng. Cùng thành phố cảng phồn hoa chinh phục mục tiêu trở thành đô thị tầm cỡ châu Á trong 5 năm tới.

  Với tầm nhìn chiến lược khác biệt, quan điểm phát triển bền vững. Tiềm lực hùng mạnh, vừa qua, tại lễ trao giải Dot Property Awards 2021. DOJILAND đã được xướng tên ở hạng mục “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất”.

  “Giải thưởng này là thành quả ghi nhận nỗ lực của doanh nghiệp để đưa sự tinh tế, tỉ mỉ vào trong từng dự án – Giống như cách “bậc thầy kim hoàn” chế tác đá quý. Để kiến tạo nên những kiệt tác kiến trúc đẳng cấp. Nâng tầm chất lượng sống cho người Việt.

  Sự ra mắt của chung cư Diamond Crown Hải Phòng trong năm 2022. Sẽ đưa thương hiệu DOJILAND lên một tầm cao mới. Khi là chủ đầu tư của biểu tượng kiến trúc mới không chỉ của Việt Nam mà còn của toàn châu Á.

  Thông tin chi tiết liên hệ:

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay