Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Pháp lý dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Dự án Diamond Crown Hải Phòng là dự án tổ hợp Khu phức hợp hạng sang của Tập đoàn Doji. Diamond Crown mang giá trị tiềm năng lớn. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, quan tâm đến vị trí, xây dựng, hệ thông tiện ích, mặt bằng xây dựng,..Nhà đầu tư và khách hàng cũng rất quan tâm về tính pháp lý. Bài viết này sẽ cập nhật một số thông tin về pháp lý dự án. Khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

  diamond-crown-hai-phong-du-an-cua-nam
  DIAMOND CRON HAI PHONG DỰ ÁN CỦA NĂM

   

  CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

  Diamond Crown Hải Phòng là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của tập đoàn Doji. Đang làm xôn xao thị trường bất động sản Hải Phòng. Đây là một trong những tập đoàn  bất động sản lớn gia nhập vào thị trường vào năm 2014. Không chỉ sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Tập đoàn còn có năng lực về quản lý vượt trội. Đã rất thành công ở những dự án Bất động sản có giá trị lớn.

   

  Dự án Diamond Crown được đính hướng từ một tập đoàn bất động sản có thương hiệu uy tín cao. Chính vì vậy, tính pháp lý của dự án này rất rõ rang và minh bạch. Đảm bảo mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng an tâm. Khi lựa chọn mua sản phẩm tại dự án.

  PHÁP LÝ DỰ ÁN

  • Khách hàng có phải trả lệ phí làm sổ đỏ: Khách hàng thanh toán các khoản phí. Lệ phí xin cấp Giấy chứng nhận theo quy định của Pháp luật.
  • Sau bàn giao dự kiến bao lâu có sổ đỏ:  Theo quy định là 50 ngày kể từ ngày bàn giao nhà cho người mua thì chủ đầu tư phải làm thủ tục để cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ) cho người mua nhà. (Theo Khoản 7 Điều 26 Luật Nhà ở năm 2014 và Điều 13 Luật Kinh doanh bất động sản 2014)
  • Thời gian bảo hành căn hộ tại chung cư Diamond Crown Hải Phòng: 60 tháng kể từ ngày có biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng theo quy định tại Điều 85 Luật Nhà ở. Các hang mục được bảo hành gồm: bao gồm sửa chữa, khắc phục cá hư hỏng khung, cột, sàn, trần, mái. Sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát, hệ thống cấp điện sinh hoạt. Cấp điện chiếu sáng, bể nước và hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt và hệ thống thoát nước thải. Chất thải sinh hoạt, khắc phục các trường hợp nghiên, lún, nứt, sụt nhà ở.

  TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji. Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”. Tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm. Và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý. Đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam. Cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza. Sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới. Sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo. Trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội.

   

  Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp. Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu. Trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…Sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land. Có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay