Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  NÊN ĐẦU TƯ DIAMOND CROWN HẢI PHÒNG ?

  Trong những năm gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản đang được các nhà đầu tư rất ưa chuộng, trong đó có cả những nhà đầu tư không chuyên và thường đầu tư bằng “cảm tính” chứ không sử dụng “lý tính”. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các loại bất động sản đầu tư phổ biến để có thể đưa ra quyết định phù hợp cho khả năng tài chính của mình, nhất là khi những dự án lớn chuẩn bị ra mắt như Diamond Crown Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên

  Đầu tiên, các nhà đầu tư cần nắm rõ rằng có 3 hình thức đầu tư bất động sản phổ biến là bất động sản đầu tư lãi vốn, đầu tư dòng tiền và đầu tư kết hợp lãi vốn – dòng tiền. Lựa chọn giữa kênh đầu tư lãi vốn hay dòng tiền là tiêu chí rất quan trọng khi đưa ra quyết định đầu tư, mỗi hình thức có những ưa điểm và nhược điểm khác nhau, nhà đầu tư phải dựa trên mục đích sử dụng dòng tiền để lựa chọn sản phẩm đầu tư cho phù hợp.

  I.Phân loại khái niệm

  1. Bất động sản lãi vốn

  Về cơ bản, đầu tư lãi vốn thực chất là khoản chênh lệch giữa giá mua vào và giá bán ra, điều này phụ thuộc vào tầm nhìn của nhà đầu tư và khả năng tăng giá của sản phẩm bất động sản muốn đầu tư.

  VD : Nhà đầu tư nắm được thông tin về việc quy hoạch đường sá, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại chuẩn bị được triển khai… thì những yếu tố này sẽ tác động trực tiếp vào khả năng tang giá của bất động sản lãi vốn. Như vậy, sản phẩm bất động sản lãi vốn sẽ phù hợp và có cơ hội lớn hơn so với bất động sản dòng tiền.Các phương thức cơ bản của đầu tư lãi vốn có thể kể tới như Mua nhà – cải tạo – bán lại, mua đất – phân lô – bán lại, mua nhà – sửa chữa – bán lại, mua đất rồi đợi tăng giá – bán lại.

  Tóm lại, đầu tư bất động sản lãi vốn là hình thức đầu tư chú trọng vào việc mua – bán bất động sản để tạo ra lợi nhuận liên tục.

  mo-hinh-dau-tu-bat-dong-san-lai-von
  Mô hình đầu tư bất động sản lãi vốn

  Ưu điểm : Đầu tư theo kênh này có thể có cơ hội mang về một khoản lợi nhuận lớn, nhưng nhà đầu tư phải có đầu óc và chiến lược rõ ràng, nhanh nhạy; kết hợp với yếu tố may mắn.

  Nhược điểm : Dễ bị tồn đọng vốn nếu như bất động sản đó không có tính thanh khoản cao, những dự tính về quy hoạch thực hiện chậm hoặc bị “treo”, nhất là trong thời điểm dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp, dẫn tới sự bất ổn trong thị trường bất động sản.

  2.Bất động sản dòng tiền

  Bằng phương thức bỏ ra một số vốn để đầu tư, sau đó thu được dòng tiền về hàng tháng hoặc theo chu kỳ thì gọi là kênh đầu tư dòng tiền. Đây là kênh đầu tư phổ biến, thông minh mà những nhà đầu tư thường sử dụng để có dòng tiền ổn định, lại vừa giữ được tài sản của mình để chờ cơ hội tăng giá vốn. Trong khi đó, tiền gửi ngân hàng sẽ bị mất giá do lạm phát.Như vậy, với khoản lợi nhuận thu được từ việc cho thuê hoặc kinh doanh trên chính bất động sản mà mình sở hữu, nhà đầu tư có thể có tỷ lệ vốn hóa lên tới 8-9%/năm.

  mo-hinh-dau-tu-bat-san-dong-tien
  Mô hình đầu tư bất động sản dòng tiền

  VD : Khách hàng bỏ tiền đầu tư một căn hộ cao cấp tại dự án Diamond Crown của tập đoàn Doji với giá khoảng 3 tỷ đồng, sau đó cho thuê với giá khoảng 20tr/tháng, như vậy tỷ lệ vốn hóa có thể lên tới 15%/năm, tức là sau 7 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn mà tài sản vẫn còn.

  II. Đầu tư tại dự án Diamond Crown, kênh đầu tư kết hợp lãi vốn và dòng tiền

  Diamond Crown là dự án căn hộ cao cấp chuẩn bị được mở bán tại Hải Phòng. Đây là công trình thứ 6 trên toàn thế giới sử dụng khung lưới thép chịu lực, được thiết kế tinh xảo, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu Hải Phòng.

  Với tốc độ tăng trưởng FDI vào nhóm cao nhất cả nước, Hải Phòng đang có sự phát triển mạnh mẽ về bất động sản công nghiệp, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở chất lượng cao cho chuyên gia, kỹ sư ngày càng lớn. Bất chấp làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, Hải Phòng vẫn đang là vùng xanh an toàn để thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, là điểm sáng với những chỉ tiêu về kinh tế, đừng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI và tốc độ tăng trưởng sản xuất công nghiệp cũng như ngân sách nội địa.

  Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Mạnh Thắng – Giám đốc dự án Diamond Crown Hải Phòng cho biết :”Tại thủ đô Hà Nội, chỉ cần bỏ ra khoảng 11-13 triệu đồng là có thể thuê được một căn chung cư chất lượng vừa phải với 2 phòng ngủ, nhưng nếu ở Hải Phòng thì giá thuê cho một căn hộ tương tự có thể lên tới 14-16 triệu đồng. Thậm chí các công ty hoặc lãnh đạo các khu công nghiệp sẵn sàng bỏ ra khoảng 1000-1200 USD/tháng để thuê căn hộ cao cấp cho những chuyên gia nước ngoài đang làm việc cho họ”

  Điều này là có cơ sở, do sự khan hiếm chung cư cao cấp, tức là thiếu về nguồn cung, trong khi đó lượng cầu lại tương đối nhiều bởi lượng chuyên gia nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, tới Hải Phòng để làm việc cho những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…

  du-an-diamond-crown-hai-phong
  Mô hình 3D tòa tháp Diamond Crown cao nhất Hải Phòng

  Để giải quyết được bài toán này, kết hợp với việc tạo điểm nhấn và biểu tượng cho Hải Phòng bằng một công trình tinh xảo, độc đáo, Dojiland đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Crown tọa lạc tại ngã 4 Lê Hồng Phong – Hải Phòng. Những nhà đầu tư có tầm nhìn rộng sẽ nhìn thấy một cơ hội đầu tư rất tốt về dòng tiền tại thời điểm này. Với sự độc đáo trong thiết kế, kết hợp với cơ hội đầu tư cho thuê và khả năng tăng giá có thể mang tính chất đột biến, Diamond Crown sẽ là cơ hội tiềm năng để nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại thời điểm hiện tại.

  Giới chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường cho thuê căn hộ tại Hải Phòng trong thời gian tới sẽ tăng cao nhiều lần so với lượng sản phẩm đang sẵn sàng cho thuê. Cùng với đó, xu hướng chuyển dịch sản xuất sang Việt Nam do cuộc chiến thương mại trên thế giới giữa Mỹ – Trung đi cùng với việc kiểm soát hiệu quả dịch bệnh đang giúp Hải Phòng thu hút nhiều nhà đầu tư, và quyết định sở hữu căn hộ tại Diamond Crown sẽ là quyết định sáng suốt của nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại.

  Diamond Crown Hải Phòng

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji, nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”, tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý, đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam, cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới. sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội. Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown Plaza

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay