Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Diamond Crown Hải Phòng – Phong cách mới diện mạo mới

  Dự án Diamond Crown Doji Hải Phòng – New Hai Phong bước sang tuổi xuân sác với những cơ hội mới. Những đổi mới đột phá đang tiếp tục phía trước.

  TỌA ĐỘ TAM GIÁC KIM CƯƠNG

  Hải Phòng không những phát triển cho riêng mình. Mà là động lực phát triển của cả nước. Đặc biệt, cùng với Hà Nội, Quảng Ninh thiết lập tam giác kim cương phát triển của toàn miền Bắc.

  Phát triển bền vững – sâu – rộng thông qua liên kết vùng.

  THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG HẠ TẦNG HÀNG NGÀN TỶ ĐỒNG

  Cầu rào nút giao nam cầu Bính hơn 1.400 tỷ đồng

  Đại lộ Đông  – Tây hơn 5.700 tỷ đồng

  Trục đường Hồ Sen – cầu Rào 2 hơn 2.200 tỷ đồng

  Cầu Hoàng Văn Thụ 2.176 tỷ đồng

  Cầu Tân Vũ – Lạch Huyện 12.000 tỷ đồng nối bán đảo Đình Vũ với đảo Cát Hải đã nâng tầm kết nối Hải Phòng với các địa phương khu vực Bắc Bộ

  Dự án Diamond Crown Doji Hải Phòng – Hàng ngàn tỷ. Một công trình điểm nhá trong bức tranh đô thị trên đà thay đổi diện mạo.

  ĐỈNH CAO NGƯỠNG VỌNG, DẤU MỐC CHUYỂN MÌNH

  diamond-crown-hai-phong-dong-hanh-cung-pho-cang-phon-hoa
  Diamond Crown Hải Phòng đồng hành cùng phố cảng phồn hoa

  Tòa cao ốc nguy nga lộng lẫy là dấu ấn Bất động sản mang đến cho diện mạo mới cho NEW Hai Phòng. Một xu thế tất yếu sở hữu căn hộ siêu sang ở trung tâm thành phố.

  • 60 năm Hải Phòng, Già với một đời người. Những xuất sắc với một đô thị.
  • Diện mạo tương lai của Hải Phòng nhất định phải có các tòa cao ốc.
  • Xu hướng sống cao tầng là tất yếu của các thành phố phát triển và Hải Phòng không ngoại lệ.
  • Điều gì mới là những điều tốt đẹp đến với Hải Phòng. Thay đổi cách sống, cách tận hưởng. (Thực tê chứng minh về sự thay đổi của Hải Phòng những năm gần đây khi các hạ tầng cầu đường, các đô thị hiện đại,…) điều được người Hải Phòng đón nhận.

  Dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji. Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021.

  Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”. Tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý. Đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam. Cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới.

  Sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội.

  Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay