Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Nên mua dự án chung cư giai đoạn nào để có giá tốt nhất

  Dự án chung cư thường chia ra làm nhiều đợt mở bán khác nhau. Trong mỗi đợt mở bán số lượng và mức giá căn hộ có nhiều thay đổi. Vậy nên mua chung cư giai đoạn nào để có giá tốt nhất.

  Thông thường tại mỗi dự án bất động sản. Trong đó tiêu biểu là các dự án căn hộ chung cư thường chia ra nhiều đợt mở bán khác nhau. Trong đó số lượng căn hộ theo từng đợt mở bán sẽ tùy thuộc vào tình hình của dự án đó.

  Giai đoạn mở bán đợt đầu

  Đối với thị trường bất động sản đang ổn định như hiện nay. Hầu hết các nhà đầu tư cùng khách hàng thường nên để ý nhiều hơn vào những đợt mở bán đầu tiên của dự án bất động sản. Bởi trong đợt mở bán đầu tiên này sẽ có nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

  Thường tại đợt mở bán đầu tiên. Chủ đầu tư sẽ tung ra một số ít những sản phẩm tại một vài vị trí đẹp. Với giá bán tương đối hợp lý nhằm thu hút người mua và tạo độ nóng cho dự án.

  Trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư bao giờ cũng sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu tốt cho khách hàng. Mục đích chủ yếu là kích thích nhu cầu người mua và thu hút khách hàng.

  Hết giai đoạn mở bán đầu tiên. Dựa vào tình hình thực tế bán hàng mà chủ đầu tư sẽ có quyết sách tiếp theo. Phù hợp cho các đợt mở bán tiếp theo.

  Trong trường hợp tình hình đợt mở bán đầu tiên diễn ra tốt đẹp thì dự án sẽ có dư luận tốt. Kéo theo đó chủ đầu tư sẽ tiến hành tăng giá bán trong những đợt mở bán tiếp theo. Thậm chí các chương trình khuyến mãi sẽ bị cắt bỏ. Hoặc giảm chiết khấu trong những đợt mở bán tiếp theo.

  Ngược lại nếu đợt 1 dự án bán không tốt. Thì chủ đầu tư sẽ làm thêm nhiều chiêu kích thích nhu cầu như tăng chiết khấu. Đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn hơn ở những đợt mở bán tiếp theo.

  Nên mua chung cư giai đoạn nào để có giá bán tốt nhất

  Dựa theo những phân tích phía trên chúng ta có thể thấy. Khi nhà đầu tư cùng khách hàng mua nhà dự án thì mua trong đợt mở bán đầu tiên. Sẽ giúp nhà đầu tư có thể thu lại được những kết quả tốt. Và lợi nhuận khả quan so với việc mua nhà tại các đợt mở bán sau này. Bao gồm giá bán rẻ hơn cùng với được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao.

  Mở bán căn hộ đầu tiên thường có mức giá chào hàng thấp hơn so với những sản phẩm đã được hoàn thành. Những giai đoạn mở bán sau thông thường sản phẩm tăng 3-5% theo từng đợt.

  du-an-chung-cu-diamond-crown-hai-phong
  Dự án Chung cư Diamond Crown Hải Phòng

  Mua chung cư giai đoạn mở bán đầu tiên được nhiều ưu đãi

  Ngoài ra việc tăng giá bất động sản ở những đợt mở bán tiếp theo cũng do vòng đời của sản phẩm. Bởi đợt mở bán đầu tiên chỉ là đợt mở bán giúp chủ đầu tư thăm dò thị trường. Vì vậy những khách hàng thông minh khi mua bất động sản cần mua sớm ngay từ giai đoạn chào hàng để được hưởng mức giá tốt nhất.

  Ngoài ra khi mua bất động sản tại dự án ở giai đoạn đầu. Khách hàng có thể thoải mái chọn được nhiều vị trí đẹp. Đảm bảo việc bán lại căn hộ để chốt lời dễ dàng hơn. Điều này cũng chứng minh việc đầu tư căn hộ từ giai đoạn đầu sẽ sinh lời cao nhất.

  Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi mua nhà dự án ở giai đoạn đầu

  Chọn chủ đầu tư uy tín

  Có thể nói, câu trả lời cho vấn đề mua chung cư giai đoạn nào giá rẻ là ở đợt mở bán đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại về những rủi ro khi mua căn hộ mới bắt đầu xây móng, thậm chí còn ở “trên giấy”. Khi mua nhà dự án vào giai đoạn đầu, mặc dù có thể mang lại cho người mua mức giá rẻ. Lợi nhuận cao nhưng cũng tồn đọng nhiều rủi ro. Vì vậy để giảm thiểu rủi ro bạn nên chọn mua những dự án của các thương hiệu và chủ đầu tư uy tín.

  Nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín, đảm bảo an toàn khi giao dịch

  Những dự án chung cư được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín thường có sự minh bạch rõ ràng cao về thông tin. Bao gồm tính pháp lý dự án rõ ràng, cung cấp thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi khách hàng yêu cầu. Nhằm giúp người mua có thể nắm bắt được thông tin dự án nhanh chóng và kịp thời, cung cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

  toa-thap-diamond-crown

  Hiểu rõ về dự án căn hộ

  Khi chào bán căn hộ, các chủ đầu tư thường cung cấp thông tin chi tiết. Vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên khảo sát. Xem tình trạng khu xây dựng, những yếu tố liên quan. Ngoài ra để có được đánh giá đúng nhất về uy tín chủ đầu tư. Điều này có nghĩa là bạn phải tận mắt xem xét dự án mà chủ đầu tư đó đang triển khai trên thị trường để tự đưa ra đánh giá.

  Bài viết đã giúp giải đáp các thông tin liên quan đến nên mua chung cư giai đoạn nào. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, khả năng nhận định thị trường mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay