Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  DOJILAND chọn kiến trúc sư hàng đầu thế giới cho công trình Diamond Crown tại phố Cảng

  Chung cư Diamond Crown Hải Phòng được kiến tạo với giá trị của bất động sản siêu sang và tinh thần của một tác phẩm nghệ thuật.

  Diamond Crown Hải Phòng – tư duy phát triển bất động sản bằng kỹ nghệ kim hoàn

  Kỹ nghệ kim hoàn, giống như bất cứ ngành nghệ thuật nào khác. Têu cầu tính tỉ mỉ, chính xác được vận dụng bởi tư duy logic, mỹ quan và cả sự sáng tạo. Nhưng cũng như nghệ thuật nói chung, nghệ thuật kim hoàn không chỉ tạo ra một sản phẩm có giá trị. Mà còn chế tác nên biểu tượng của cái đẹp và tính duy mỹ. Một hiện thân của vật chất nhưng biểu trưng cho những giá trị tinh thần.

  diamond-crown-bat-dong-san-hoan-kim-dau-tien-tai-hai-phong
  Diamond Crown – Bất động sản hoàn kim đầu tiên tại Hải Phòng

  Bên cạnh đó, khi sinh sống trong một công trình bất động sản nghệ thuật. Cư dân sinh sống và nơi sống có tính kết nối mạnh mẽ hơn. Cũng như phát sinh niềm tự hào nơi mình sống. Tạo nên cảm xúc tích cực, có ý nghĩa.

  Nhà phát triển bất động sản DojiLand, thành viên của DOJI Group – Tập đoàn kim hoàn hàng đầu Việt Nam,. Với góc nhìn của nghệ nhân, mang tham vọng đưa tinh thần và tiêu chuẩn của kỹ nghệ kim hoàn vào những công trình hiện đại. Để chúng được đón nhận bằng cách nhìn mới, “cái nhìn dành cho trang sức, đá quý”. Tạo nên một nơi đáng sống và kết nối mạnh mẽ với chủ nhân sở hữu.

  Kiệt tác hiếm hoi căn hộ Diamond Crown tại thành phố Cảng

  Bất động sản nghệ thuật kim hoàn được DOJILAND thể hiện qua dòng sản phẩm căn hộ Diamond Crown với dự án đầu tiên mang tên Diamond Crown Hai Phong.

  Dự án mang ý tưởng về một chiếc vương miện kim cương. Đỉnh cao của chế tác kim hoàn, lấp lánh tại trung tâm thành phố Hải Phòng. Giữa giao lộ vàng Nguyễn Bỉnh Khiêm – Lê Hồng Phong. Với chiều cao vượt trội (186 m), đây hứa hẹn sẽ là công trình cao nhất tại Hải Phòng. Và là công trình hiếm hoi tại châu Á sử dụng kết cấu Diagrid bê tông cốt thép.

  Theo nhà phát triển DOJILAND, sự thành công của dự án được quyết định dưới hai góc độ. Thuyết phục được người Hải Phòng, thị trường khó tính bậc nhất Việt Nam. Tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến xa hơn của bất động sản nghệ thuật kim hoàn và dòng sản phẩm Diamond Crown. Với khát vọng này, DOJILAND cần lựa chọn một đối tác tương xứng, người hiện thực hóa được ý tưởng thiết kế táo bạo. Và chinh phục được hệ kết cấu Diagrid “khó nhằn”.

  Người thổi “hồn” của Bất động sản nghệ thuật kim hoàn Diamond Crown

  Kiến trúc sư Massimo Mercurio. CEO & Co-Founder của Mercurio Design Lab là tên tuổi nổi bật của trào lưu Neo-Futurism. Và những công trình “đến từ tương lai”. Ông đã 6 lần giành giải thưởng MUSE Design Awards danh giá nhất hành tinh trong lĩnh vực thiết kế. Thuộc top 31 kiến trúc sư hàng đầu thế giới do DAC bình chọn. Và là một trong những người giành được nhiều giải thưởng về kiến trúc nhất của đất nước bờ nam châu Âu.

  phu-thuy-thiet-ke-nguoi-y-massimo-mercurio-nguoi-thoi-hon-cua-du-an-diamond-crown
  Phù thủy thiết kế người Ý Massimo Mercurio – Người thổi hồn của dự án Diamond Crown

  Với định hướng khác biệt, lan tỏa tinh thần “tân vị lai” và vẻ đẹp của kiến trúc Italy đến các quốc gia châu Á. Massimo Mercurio đã khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình ấn tượng tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia… Định hướng này cũng là khởi nguyên cho nhân duyên giữa ông và DOJILAND.

  Vượt trên kỳ vọng về một tòa tháp hình vương miện. DOJILAND, KTS Massimo Mercurio và các kiến trúc sư tại Mercurio Design Lab biến căn hộ Diamond Crown Hải Phòng thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Dự án được đội ngũ của Mercurio chăm chút tỉ mỉ, từ thiết kế mặt ngoài. Thiết kế kết cấu, thiết kế cảnh quan. Cho đến chi tiết thiết kế của từng căn hộ, đảm bảo vẻ đẹp tinh xảo, đồng nhất.

  Cùng với sự tỉ mỉ, óc sáng tạo của những người nghệ nhân kim hoàn kết hợp nét tài hoa của kiến trúc sư Massimo Mercurio. DOJILAND đang từng bước hiện thực hóa những giá trị biểu tượng mà chung cư Diamond Crown Doji Hải Phòng là một điển hình.

  Thông tin chi tiết liên hệ:

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  >> Xem thêm:

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay