Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Điều chỉnh Luật Cư trú tạo sức nóng cho dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Năm 2021 chuẩn bị khép lại với rất nhiều sự biến động trong thị trường bất động sản, đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Nhận biết được điều đó, nhà nước đã và đang thực hiện thay đổi nhiều chính sách có tác động tích cực tới thị trường bất động sản.Một trong số đó đáng chú ý là việc điều chỉnh Luật Cư Trú, tạo điều kiện cho việc sở hữu bất động sản của cư dân, đặc biệt tác động tích cực tới dự án Diamond Crown Hải Phòng.

  1. Điều chỉnh Luật Cư trú

  Từ ngày 01/07/2021, Luật Cư trú sẽ chính thức có hiệu lực, điều này sẽ có những tác động tích cực giúp đơn giản hóa điều kiện nhập hộ khẩu giúp người dân dễ dàng làm thủ tục nhập hộ khẩu hơn. Điều này sẽ thúc đẩy số lượng nhập cư tiếp tụng tang, kéo theo thu nhầu về mua/ thuê nhà ở tại các thành phố lớn.

  Điều này đã mang lại hiệu ứng tích cực cho sản phẩm bất động sản dưới dạng đầu tư bất động sản dòng tiền, mua căn hộ sau đó cho thuê để có dòng tiền ổn định. Riêng thị trường Hải Phòng trong 2 năm gần đây, sản phẩm bất động sản dòng tiền như Hoàng Huy Comerce, The Minato hay sắp tới là Diamond Crown đang được thị trường hấp thụ rất tốt. Đáp ứng yếu tố Cung – Cầu, khi các khu công nghiệp ngày càng mọc lên nhiều, kéo theo lượng lớn các chuyên gia trong và ngoài nước hội tụ tại thành phố cảng Hải Phòng thì nhu cầu về nơi cu trú cũng tăng lên đáng kể.

  khu-cong-nghiep-vinfast-co-nhieu-chuyen-gia-can-cho-o
  Khu công nghiệp Vinfast có số lượng lớn chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng

  2. Cụ thể, điều chỉnh Luật Cư trú sẽ giảm thời gian giải quyết đăng ký thường trú

  Vì bỏ thủ tục sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy nên thời gian giải quyết đăng ký thường thú sẽ nhanh hơn so với những năm trước. Theo khoản 3 Điều 22 Luật Cư trú 2020 quy định: Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, cơ quan đăng ký cư trú có trách nhiệm cập nhật thông tin về nơi thường trú mới của người đăng ký vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Cơ sở dữ liệu về cư trú; thông báo cho người đăng ký biết. Hiện nay, thời gian giải quyết thủ tục này đang quy định là 15 ngày (Căn cứ khoản 3 Điều 21 Luật Cư trú 2006).

  Như vậy, theo điều chỉnh mới của Luật cư trú có hiệu lực từ ngày 01/07/2021, người dân có chỗ ở hợp pháp (diện tích nhà thuê tối thiểu 8m2) là có thể làm thủ tục đăng ký thường trú tại bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, người dân sẽ bị xóa đăng ký thường trú nếu vắng mặt liên tục tại nơi thường trú từ 12 tháng trở lên, mà không đăng ký tạm trú tại chỗ ở khác hoặc không khai báo tạm vắng, trừ trường hợp xuất cảnh ra nước ngoài; thu hồi và không cấp với Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú. Quy định mới cũng cho phép người dân đế và sinh sống tại một địa điểm ngoài địa điểm đã đăng ký thường trú từ 30 ngày trở lên mới phải đăng ký tạm trú.

  3. Dự án căn hộ cao cấp Diamond Crown  

  Là một sản phẩm có thể nói là siêu cao cấp, dự án căn hộ cao cấp Diamond Crown có nhiều yếu tố lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bất động sản Hải Phòng.

  phoi-canh-3D-toa-thap-Diamond-crown-hai-phong
  Diamond Land phân phối chính thức dự án Diamond Crown tại Hải Phòng
  phu-thuy-thiet-ke-massimo-mercurio
  Nhà thiết kế người Ý, ông Massimo Mercurio được mệnh danh là phù thủy thiết kế

  Với thiết kế độc bản bằng khung lưới thép chịu lực, thiết kế có thể nói là tinh xảo và kỳ công chỉ được xuất hiện tại những thành phố lớn trên thế giới như Dubai, Thượng Hải, Macao, London, New York…và tại Hải Phòng là công trình thứ 6 trên toàn thế giới được sở hữu thiết kế như vậy.

  Với nhu cầu sở hữu căn hộ mang tính đẳng cấp, khẳng định vị thế tại một công trình như vậy, Diamond Crown chắc chắc sẽ không tốn quá nhiều công sức cho chiến dịch Marketing, bởi cái đẹp chắc chắn sẽ nằm trong mắt kẻ si tình.

  Diamond Crown Hải Phòng

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji, nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”, tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý, đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam, cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới. sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội. Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

   

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown Plaza

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

   

   

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay