Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Diamond Crown Hải Phòng – Phong cách sống thượng lưu phố Cảng

  Diamond Crown Hải Phòng Không chỉ là công trình được kỳ vọng mang tính biểu tượng của kinh tế địa phương. Còn hướng tới đáp ứng phong cách sống mới của giới thượng lưu thương cảng.

  Hải Phòng xưa, nhờ vị trí địa lý đắc địa. Từng được định hướng trở thành trung tâm kinh tế của toàn vùng Đông Dương. Ngày nay, Hải Phòng với vị thế là thương cảng lớn nhất miền Bắc. Đang từng bước chinh phục mục tiêu “đô thị tầm cỡ quốc tế”, thành phố hàng đầu châu Á.

  Cùng với sự tăng trưởng của ngành kinh tế và diện mạo chung của đô thị. Bất động sản Hải Phòng cũng đón những dự án quy mô ngày càng lớn. Điển hình là dự án Diamond Crown Hải Phòng – Một kiến trúc đóng góp vào sự thay đổi diện mạo đô thị. Và đáp ứng phong cách sống mới của giới thượng lưu.

  Hải Phòng: Tầm cao và diện mạo mới

  Năm 2020, GRDP của Hải Phòng tăng trưởng 11,22%. Trở thành địa phương có tốc độ tăng trưởng GRDP cao thứ 2 toàn quốc. Năm 2021, Hải Phòng vươn lên dẫn đầu với mức tăng trưởng 12,38%. Cao gấp 8,65 lần bình quân cả nước (1,42%).

  Cũng trong năm 2021, Hải Phòng vượt qua Long An. Trở thành top 1 địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam. Với tổng mức được đầu tư gần 5,3 tỷ USD. Theo các chuyên gia, Hải Phòng đang có nền tảng, đà phát triển rất tốt khi 5 năm qua. Tăng trưởng liên tục hơn 15%. Tại Việt Nam. Hiếm có địa phương nào đạt mức tăng trưởng liên tục như vậy.

  Song song với sự phát triển toàn diện của ngành kinh tế. Hải Phòng đã huy động tổng nguồn lực tới gần 44.000 tỷ đồng để đầu tư cho kết cấu hạ tầng giao thông. Gần đây nhất, tháng 1/2022, thành phố đã thông xe Cầu Rào 1 bắc qua sông Lạch Tray. Với quy mô lên đến 2.200 tỷ đồng. Dự kiến bắt đầu triển khai kế hoạch mở rộng Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi với tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng…

  Công trình mang tính biểu tượng mới của Hải Phòng

  Giữa thế kỷ XIX, các kỹ sư người Mỹ đã sáng tạo ra nhà cao tầng. Viết nên trang sử hoàn toàn mới cho diện mạo đô thị. Kể từ đó cho tới nay, sự xuất hiện của những tòa tháp cao tầng tại các vị trí trung tâm. Đã trở thành biểu tượng tiến bộ và phát triển của thành phố.

  Với sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế. Hải Phòng cũng đón nhận ngày càng nhiều dự án cao tầng, mang tính biểu tượng như vậy. Đơn cử là tòa tháp đôi Diamond Crown Hai Phong tọa lạc tại trung tâm phố cảng và với chiều cao vượt trội (186 m).

  toa-thap-doi-cao-nhat-hai-phong-186m-diamond-crown-doji
  Tòa tháp đôi cao nhất Hải Phngf 186m Diamond Crown Doji

  Dự án Diamond Crown Hai Phong.

  Tọa lạc tại “ngã giao kim cương” Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm. Diamond Crown Hai Phong sở hữu vị trí đẹp và trung tâm. Với 2 mặt tiền lớn trên con phố nhà giàu nổi tiếng. Tại tọa độ vàng, Dự án với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo lấy cảm hứng từ “vương miện hoa sen”. Như một món đồ trang sức lộng lẫy tô điểm cho diện mạo đô thị.

  Theo thiết kế, công trình này có chiều cao 186 m. Là tòa tháp đôi cao nhất tại khu vực trung tâm Hải Phòng (tính đến thời điểm hiện tại). Và từng được vinh danh là Dự án căn hộ và khách sạn cao cấp có thiết kế mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam 2021 (tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021).

  Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết. Những tòa tháp cao tầng trên thế giới, ngay từ khi ra đời. Đã chinh phục giới thượng lưu bằng phong cách sống mới. Sống tại trung tâm, khu vực phồn hoa nhất nhưng vẫn sở hữu không gian riêng tư, biệt lập.

  Song hành cùng vai trò tô điểm cho diện mạo đô thị. Chung cư Diamond Crown Hải Phòng kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ của giới thượng lưu đất cảng có nhu cầu sống. Hưởng thụ một cuộc sống trên tầm cao tại vị trí đắc địa của thành phố. Nơi họ có thể thưởng thức cuộc sống theo những tiêu chuẩn xa xỉ, trong không gian mô phỏng một tác phẩm nghệ thuật. Tương tự như cách các căn hộ siêu sang đã và đang làm hài lòng giới thượng lưu trên khắp thế giới.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay