Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Chung cư Doji Hải Phòng đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện nhà mẫu cả ngày lẫn đêm

  Dự án Chung cư Doji Hải Phòng– Lộng lẫy kiêu hãnh nơi trung tâm bậc nhất Hải Phòng sắp ra mắt. Đối với bất kì dự án nào, việc xây dựng nhà mẫu là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với các dự án chung cư nhà mãu sẽ làm tăng trải nghiệm và cảm xúc với khách hàng. Giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về dự án. Với sản phẩm căn hộ hạng sang như Diamond Crown sắp mở bán tại Hải Phòng. Việc hình thành nhà mẫu là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua hàng của khách hàng. Hiểu được điều đó chủ đầu tư Doji đã đẩy nhanh tiến độ thi công nhà mẫu cả ngày lẫn đêm. Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin về tiến độ xây dựng nhà mẫu và kế hoạch bàn giao tới khách hàng.

  1. Tầm quan trọng của nhà mẫu tại dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Tại các dự án thấp tầng thì sa bàn là điều được quan tâm rất nhiều. Giúp quý khách hàng hình dung được nhiều yếu tố quan trọng như mật độ xây dựng, cảnh quan, vị trí của các tiện ích dịch vụ… Đối với dự án chung cư đặc biệt dự án chung cư Doji Hải Phòng thì nhà mẫu lại là điều quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến cảm xúc mua hàng của gia chủ.

  hinh-anh-thuc-te-tien-do-thi-cong-nha-mau-diamond-crown-ngay-3/1/2022
  Hình ảnh thực tế tiếp độ thi công căn hộ mẫu Diamond Crown ngày 3/1/2022

  Khác với nhà mẫu tại dự án thấp tầng, khi đa số các dự án hiện nay đều bàn giao thô và chỉ hoàn thiện mặt ngoài. Tại dự án căn hộ cao cấp, đề xây dựng được một căn hộ mẫu sẽ tương đối khó. Bởi còn liên quan tới phần không gian thiết kế và hoàn thiện nội thất bên trong theo tiêu chuẩn bàn giao. Nội thất bên trong phải được bố trí, sắ xếp và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo để khách hàng có được trải nghiệm thực tế nhất.

  Đặc biệt đối với dự án chung cư Doji có tới 3 tiêu chuẩn bàn giao khác nhau cho từng loại sản phẩm:

  • Gói hoàn thiện DELUXE: Đối với căn hộ Studio và 1,5 phòng ngủ.
  • Gói hoàn thiện PREMIER: Đối với căn hộ 2 phòng ngủ và 2,5 phòng ngủ.
  • Gói hoàn thiện LUXURY: Đối với căn hộ 3 phòng ngủ và 3,5 phòng ngủ.
  03-goi-tieu-chuan-ban-giao-thiet-ke-rieng-cho-tung-loai-can-ho-diamond-crown-hai-phong
  03 gói tiêu chuẩn bàn giao thiết kế riêng cho từng loại căn hộ Diamond Crown Hải Phòng

  >> Xem thêm thông tin về gói tiêu chuẩn bàn giao tại Diamond Crown.

   

  Thông thường, một dự án chung cư sắp mở bán sẽ có các sản phẩm phổ biến như Studio, sản phẩm có số lượng từ 1 – 3 phòng ngủ. Ở một số dự án căn hộ cao cấp tương tự như Landmark 81, Landmark 72, The martrix one, ….. thì dự án Diamond Crown Hải Phòng cũng sẽ có những sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp như Penthouse, Duplex. Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận từ phía chủ đầu tư, căn hộ mẫu sẽ thi công 2 loại sản phẩm cao cấp nhất. Là loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ chiếm đa số và được ưa chuông nhất bởi công năng tiện ích và giá trí mang lại.

  Chưa từng có dự án chung cư cao cấp nào tại Hải Phòng có tới 3 gói tiêu chuẩn hoàn thiện khác nhau dành riêng cho từng loại sản phẩm. Mỗi gói tiêu chuẩn bàn giao sẽ có những tiện ích khác nhau thiết kế khác nhau. Đặc biệt dự an Diamond Crown mang đến loại hình căn hộ thông minh chưa từng có tại Hải Phòng, khi hàm lượng công nghệ lên tới 70% trong nội thất căn hộ. Loại hình căn hộ thông minh 4.0 này còn khá mới mẻ tại thị trường Hải Phòng. Nên để khách hàng có cái nhìn thực tế và trải nghiệm chân thực nhất thì nhà mẫu là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng tại dự án này.

  1. Doji Land duy trì tiến độ thi công quyết tâm bàn giao đúng thời hạn.

  Nhà mẫu và văn phòng bán hàng của dự sẽ đặt ngay gần ngã 4 Lê Hồng Phong ( bên cạnh Khanh Hội Building), đối hiện văn phòng Diamond Land – Đại lý phân phối chúng thức dự án Diamond Crown. Nhận thấy tầm quan trọng của nhà mẫu, chủ đầu tư cũng chích hầu bao tương đối mạnh tay để xây dựng theo đúng thiết kế và concept của tòa tháp chính. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Dojiland đã chi khoảng 30 tỷ đồng chỉ dành riêng cho việc xây dựng và hoàn thiện tổ hợp này để phục phụ khách hàng có trải nghiệm tốt nhất chân thực nhất.

  Dự kiến nhà mẫu và văn phòng bán hàng sẽ được hoàn thành và có thể phục phụ khách hàng trong vòng 1 tháng nữa. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện nhà mẫu thì dự án Chung cư Doji cũng đẩy nhanh tiến độ thi công không ngừng nghỉ. Chưa từng có dự án chung cư cao cấp nào có tiến độ bàn giao nhanh vậy . Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong vòng 1 năm 6 tháng, thời điểm bàn giao nhà vào tháng 6/2023. So sánh thời gian bàn giao với những dự án chung cư ở Hải Phòng. The minato Residence 2 năm, Hoàng Huy Commerce tới 3 năm,…Có thể nói chưa từng có dự án chung cư nào có thời gian bàn giao nhanh như vậy. Đây cũng là một lợi thế để khách hàng có thể nhận nhà để đi vào hoạt động và khai thác được sớm hơn.

  du-an-diamond-crown-hải-phong-day-nhanh-tien-do-xay-dung-can-ho-mau-ca-ngay-lan-dem
  Dự án Diamond Crown Hải Phòng đẩy nhanh tiến độ xây dựng căn hộ mẫu cả ngày lẫn đêm

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji, nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”, tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý, đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam, cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới. sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội. Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown Plaza

   

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay