Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Các hạng mục nào cần sử dụng kinh phí bảo trì tại dự án Diamond Crown Hải Phòng

  Dự án Diamond Crown Hải Phòng – Khu phức hợp hạng sang lông lẫy kiêu hãnh nơi trung tâm bậc nhất Hải Phòng sắp ra mắt. Đối với bất kì dự án chung cư nào, kinh phí bảo trì của căn hộ là điều mà khách hàng rất quan tâm tới. Cụ thể, khách hàng sẽ quan tâm tới những hạng mục được sử dụng kinh phí bảo trì để tu sửa. Từ đó, khách hàng sẽ hình dung được hạng mục sẽ bị xuống cấp theo thời gian. Đa số khách hàng sẽ quan tâm đến những hạng mục nào nằm trong danh sách bảo trì của chủ đầu tư  và những hạng mục nào sẽ phải trả phí. Bài viết này sẽ tìm hiểu chi tiết về những hạng mục kinh phí bảo trì tại dự án Diamond Crown. Để khách hàng có thể nắm được thông tin chi tiết và có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

          1.Kinh phí bảo trì tại dự án Diamond Crown

  • Là khoản tiền bằng 2% giá trị căn hộ mà các chủ đầu tư phải đóng, được tính vào tiền bán, tiền mua nhà khi nhận bàn giao và được quy định rõ trong hợp đồng mua bán (sau khi ban quản trị nhà chung cư được thành lập, chủ đầu tư phải chuyển giao kinh phí bảo trì cho ban quản trị để thực hiện quản lý, sử dụng theo quy định)
  •  Chỉ được sử dụng để bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các trang thiết bị, diện tích thuộc sở hữu chung của nhà chung cư tại dự án Diamond Crown Hải Phòng (theo quy định của khoản 2, điều 109 luật nhà ở 2014.
  • Các hạng mục của nhà chung cư được sử dụng kinh phí bảo trì để bảo trì được quy định tại điều 34 của quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư ban hành kèm theo thông tư số 02/2016/TT-BXD, cụ thể:

  + Bảo trì khung, cột, tường chịu lực, tưởng bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ. sản, mái, sân thượng, hành lang, cầu thang bộ, thang máy, đường thoát hiểm, lồng xả rác, hộp kỹ thuật, hệ thống cấp điện cấp nước, cấp ga, hệ thống thông tin liên lạc, phát thanh, truyền hình. thoát nước, bể phốt, thu lôi, cứu hỏa…

  + Xử lý nước thái ứ nghẹt, hút bể phốt định kỳ, cấp vi sinh cho hệ thống nước thải của nhà chung cư.

  + Nhà sinh hoạt công cộng.

  + Các hạng mục khác của nhà chung cư thuộc quyền sở hữu chung theo thỏa thuận trọng HĐMB căn hộ theo quy định của pháp luật về nhà ở.

  moi-can-ho-cua-diamond-crown-hai-phong-deu-mang-lai-cho-khach-hang-nhung-trai-nghiem-song-dang-cap-tuyet-dinh
  Mỗi căn hộ của Diamond Crown Hai Phong đều mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống đẳng cấp tuyệt đình

          2.Phi quản lý tại dự án Diamond Crown

  •  Là khoản tiền mà các chủ sở hữu/người sử dụng căn hộ/văn phòng hàng tháng phải trả cho đơn vị quản lý vận hành
  •  Được sử dụng cho các dịch vụ quản lý và vận hành nhà tại dự án Diamond Crown Hai Phong
  •  Các thiết bị tại dự án Diamond Crown Hải Phòng như máy lạnh, đường ống nước,.. đều được bảo hành theo chính sách của nhà đầu tư cung cấp/ nhà sản xuất quyết định.
  du-an-diamond-crown-mang-tam-dang-cap-quoc-te-tai-hai-phong-sap-ra-mat
  Dự án Diamond Crown mang tầm đẳng cấp quốc tế tại Hải Phòng sắp ra mắt

       

          3.Thời gian bảo hành của căn hộ tại chung cư Doji

  •  60 tháng kể từ ngày có biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng theo quy định tại Điều 85 Luật Nhà ở. Các hạng mục được bảo hành gồm: bao gồm sửa chữa, khắc phục các hư hỏng khung, cột, dầm. sản, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát, hệ thống cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, bể nước và hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt và hệ thống thoát nước thải, chất thải sinh hoạt, khắc phục các trường hợp nghiêng, nún, nứt, sụt nhà ở.
  so-huu-can-ho-diamond-crown-hai-phong-la-so-huu-ca-mot-gia-tri-doc-ton-tu-hao-vang-danh-dat-cang
  Sở hữu căn hộ tại Diamond Crown Hải Phòng là sở hữu cả một giá trị độc tôn tự hào vang danh đất Cảng

   

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được  đầu tư bởi tập đoàn Doji, nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”, tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

   

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý, đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam, cùng với thiết kế độc bản mang hơi thở đương đại, Diamond Crown Plaza sẽ trở thành công trình biểu tượng của thành phố Hoa phượng đỏ trong những năm tới. sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo, lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội. Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

   

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

   

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay