Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Căn hộ studio 38m2
  Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
  Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
  Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
  Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

  Các dự án nghìn tỉ liên tục phá vỡ kỉ lục về chiều cao tại thành phố Hải Phòng

  Từ đầu năm 2022, dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. TP Hải Phòng vẫn nổi lên như một điểm sáng trong bức tranh phát triển kinh tế. Thành phố đang đẩy mạnh quy hoạch. Chuẩn bị đưa vào triển khai hàng loạt công trình hạ tầng. dự án Hải Phòng với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

  Dự án thay thế chợ Sắt 146m

  NGOÀI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH 10.000 TỶ. HẢI PHÒNG SẮP CÓ THÊM THÁP ĐÔI 4.000 TỶ THAY THẾ CHỢ SẮT

  Cuối tháng 12/2021. TP Hải Phòng đã chính thức chấp thuận dự án xây dựng trung tâm thương mại. Và khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt. Vị trí dự án nằm trên tuyến đường Quang Trung, kế sông Tam Bạc – Dòng sông mang tính biểu tượng của thành phố Hải Phòng.

  Dự án có quy mô đầu tư xây dựng công trình cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trên diện tích khu đất lập dự án 15.200 m2. Mật độ xây dựng khối đế 46,05%. Mật độ xây dựng khối tháp 40%; chiều cao công trình từ mặt sân tới sàn mái 146 m.

  toa-thap-doi-146m-thay-the-cho-sat-tai-hai-phong
  Tòa tháp đối 146m thay thế chợ Sắt tại Hải Phòng

  Dự kiến tổng chi phí thực hiện dự án, chưa bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất hơn 6.000 tỷ đồng. Nguồn vốn đến từ nhà đầu tư dự án là Công ty CP May – Diêm Sài Gòn. Không sử dụng vốn đầu tư công.

  Đây được xác định là công trình, dự án trọng điểm của Hải Phòng trong năm 2022. Góp phần quan trọng trong việc giúp thành phố hoa phượng đó hiên thực hoá giấc mơ trở thành trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ lớn của cả nước.

  Phối cảnh Trung tâm thương mại chợ Sắt cũng đã được báo Hải Phòng công bố. Gồm 2 toà tháp nối với nhau tựa như tháp đôi, được thiết kế vừa hiện đại, vừa mềm mại.

   Dự án Diamond Crown Hai Phong 186m

  Dự án Diamond Crown là tổ hợp căn hộ hạng sang kết hợp tòa tháp cao nhất Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Doji, nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Việt Nam 2021. Tọa lạc tại ngã tư Lê Hồng Phong, vị trí đắc địa kết nối từ sân bay Quốc tế Cát Bi về trung tâm “phố cổ”. Tương lai sẽ kết nối sang trung tâm hành chính mới tại phía Bắc Sông Cấm và đặc biệt là cung đường kết nối tới những khu công nghiệp lớn như Vinfast, Vship, LG…rất thuận tiện.

  toa-thap-doi-cao-nhat-hai-phong-186m-diamond-crown-hai-phong
  Tòa tháp đôi cao nhất Hải Phòng 186m Diamond Crown Hải Phòng

  Được thiết kế bởi “phù thủy thiết kế” người Ý. Đồng thời lấy cảm hứng từ biểu tượng bông hoa Sen của Việt Nam. Sử dụng kết cấu Diagrid độc đáo. Lớp vỏ của công trình sẽ được tạo thành từ những hệ thanh đan chéo trong không gian giống như kết cấu của tổ ong, tạo nên một công trình bền vững vượt trội.

  Tại dự án Diamond Crown, đi cùng với các căn hộ Studio, căn hộ cao cấp, Duplex, Skyvilla, Penthouse. Còn là hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội. Một số tiện ích nổi bật như Trung tâm ẩm thực 5 Châu, trung tâm hội nghị Quốc tế, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ trên cao…Sẽ mang tới trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho gia chủ.

  Tôi, Nguyễn Đức Hùng – Giám đốc kinh doanh của đại lý Diamond Land có niềm tin mạnh mẽ rằng gia chủ tương lai của những căn hộ cao cấp này sẽ tự hào về nơi ở đã ghi dấu cho những thành tựu đạt được trong cuộc sống của mình.

   

  Diamond Land – Cập nhật thông tin chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế v..v mới nhất của dự án Diamond Crown

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.diamondcrown@gmail.com

  Website: www.diamondcrown-penthouse.com

  Trả lời

  -----------------
  NHẬN BẢNG GIÁ

  Đăng ký tư vấn
  & Nhận báo giá

   Căn hộ studio 38m2
   Căn hộ 01 phòng ngủ 57m2
   Căn hộ 02 phòng ngủ(62-95m2)
   Căn hộ 03 phòng ngủ (106-145m2)
   Loại Hình căn Duplex, SkyVilla & Penthouse

   0931 465 999
   Chat hỗ trợ
   Chat ngay